Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ TBR thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2013 theo quyết định số 0312549927 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Công ty TBR nay đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp hóa chất, thiết bị, dụng cụ, vật tư tiêu hao phục vụ công tác nghiên cứu trong các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu, trường đại học….

Lĩnh vực thế mạnh của công ty chúng tôi:

  • Hóa chất sinh học phân tử: Bioline- Anh, TwistDX- Anh, GeneOn - Đức, Genwizt - USA, Bioneer - Hàn Quốc...
  • Hóa chất cơ bản: Biobasic- Canada, Phytotech- USA...
  • Chất Chuẩn GMO: JRC- EU, AOCS- USA...
  • Thiết bị: Nuve- Thổ Nhĩ Kỳ, Bioer, Vistalab-USA, MRS- Israel, Mupid- Nhật, Miulab, Laboemerica, Benchmarkscientific - USA….
  • Dụng cụ- Vật tư tiêu hao: Biobasic, Gunster- Đài Loan, Biosigma- Ý, Vistalab- USA, Shin-Etsu- Nhật, ...

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ sinh học, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho Khách hàng khi đưa ra kết quả sản phẩm nghiên cứu, phân tích…

Song song đó, chúng tôi còn là một trong những nhà tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật PCR và Realtime PCR hàng đầu tại Việt Nam.

Định hướng phát triển của công ty

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, dịch vụ lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.