0 sản phẩm Hotline: 0912.144.552

Thông tin sản phẩm

SureClean Plus

SureClean Plus

Tính năng & Thuận lợi

Nhanh - tinh sạch sản phẩm PCR không cần cột

Hiệu quả - sau tinh sạch phục hồi đến 98%

Chất nhuộm màu hồng tùy chọn - giúp quan sát được cải thiện và giảm thiểu mất mẫu

Tinh sạch - sản phẩm sau tinh chế phù hợp cho ứng dụng tiếp theo

Ứng dụng

Loại bỏ primer, sản phẩm không đặc hiệu, dNTP và enzyme

Tinh sạch và tăng nồng độ DNA hoặc dsRNA 

Chuyển đổi dung dịch đệm

Mô tả

SureClean Plus là dung dịch mới, không tốn kém giúp cung cấp phương pháp không cần cột để tinh sạch nucleic acid.

Sử dụng tiến trình đơn giản và nhanh chóng, SureClean Plus có thể được sử dụng để tinh sạch hoặc tăng nồng độ DNA hoặc dsRNA từ phản ứng PCR hoặc enzyme cắt giới hạn. Phương pháp này dễ dàng thực hiện, kết hợp thuận tiện, nhanh và tỷ lệ phục hồi xuất sắc.

Một quy trình rất dễ hiểu cho phép tủa nucleic acids ≥75bp với tỷ lệ phục hồi tới 98% từ mẫu ban đầu, không cần dung môi hữu cơ, glass milk hoặc cột ly tâm đắc tiền. SureClean Plus tinh sạch nucleic acids không sử dụng muối nồng độ cao, thường làm biến tính DNA mạch đôi.

SureClean Plus cho phép nhà nghiên cứu hòa và làm sạch nucleic acids trong bất kỳ dung đệm và thể tích tùy ý, do đó cho phép tiến trình tinh sạch thiết kế đặc biệt để phù hợp với thí nghiệm tiếp theo của bạn.

Optional Pink Co-Precipitant
SureClean Plus cũng bao gồm chất trợ tủa màu hồng có thể được thêm vào mẫu để dễ dàng quan sát hạt tủa DNA. Co-precipitant Pink là một polyacrylamide tổng hợp, được thiết kế để hỗ trợ phục hồi nucleic acid. Chất trợ tủa không ảnh hưởng đến các ứng dụng tiếp theo và vì vậy SureClean Plus thích hợp sử dụng trong tạo dòng, PCR, real-time PCR và phản ứng enzyme khác.

Lưu ý

Nucleic acid được tinh sạch với SureClean Plus không thích hợp cho xác định quang phổ của nucleic acid trong phạm vi 260nm - 280nm. Bạn phải thực hiện thí nghiệm như vậy nên sử dụng dung dịch SureClean không có chất trợ tủa màu hồng được khuyến nghị.

Giá: Liên hệ

Số lượng - + Mua hàng

SureClean Plus

Gửi Ý kiến của bạn

Last post loader..

Sản phẩm cùng loại

Last post loader..

Đối tác