0 sản phẩm Hotline: 0912.144.552

Thông tin sản phẩm

JetSeq™ DNA Library Preparation Kit

JetSeq™ DNA Library Preparation Kit

Cat No.          Size
BIO-68025     16 Reactions

Sự thành công của next-generation sequencing phụ thuộc vào quá trình xử lý tỷ mĩ và chính xác của DNA ban đầu. Điều này đòi hỏi quá trình chuẩn bị thư viện chất lượng cao từ DNA ngắn và dựa trên một loạt các phản ứng sinh học phân tử tiêu chuẩn trong khi duy trì hiệu suất cao trong suốt các bước tinh chế trung gian.

Tính năng và thuận lợi:

Low input (Mẫu ban đầu ít): end-repair, A-tailing and ligation kết hợp trong cùng 1 tube, do đó giảm bớt bước tinh sạch và cảm thiện hiệu suất mẫu

Improved confidence (cải thiện sự tự tin): quy trình có thể tự động hóa đơn giản hơn với ít thao tác hơn giúp hạn chế mất mẫu, giúp yên tâm hơn.

Increased speed (tăng tốc độ): chuẩn bị thư viện trong ít hơn 3 giờ giúp giảm thời gian có kết quả và tăng hiệu suất mẫu

Highly efficient (hiệu quả cao hơn): đệm phản ứng đã được tối ưu hóa giúp hiệu quả phản ứng tối đa và tỷ lệ chuyển đổi cao nhất

Improved quality (chất lượng được cải thiện) : chuẩn bị thư viện đáng tin cậy thậm chí từ mẫu khó khăn cung cấp phạm vi tối đa

Maximum convenience (thuận tiện tối đa): sequencing adaptors, cho phép thực hiện đến 16 mẫu, có sẵn trong bộ kit.

Thiết bị tương thích:

eNGen™ DNA Library Preparation Kit tương thích với máy giải trình tự của Illumina: MiSeq, NextSeq và HiSeq.

 Mô tả:

Sự thành công của next-generation sequencing phụ thuộc vào quá trình xử lý tỷ mĩ và chính xác của DNA ban đầu. Điều này đòi hỏi quá trình chuẩn bị thư viện chất lượng cao từ DNA ngắn và dựa trên một loạt các phản ứng sinh học phân tử tiêu chuẩn trong khi duy trì hiệu suất cao trong suốt các bước tinh chế trung gian. Bioline đã phát triển phương pháp tạo thư viện tối ưu một tube duy nhất (hình 1) cho phép tạo thư viện gắn adaptor hiệu quả nhanh và cao từ hàng loại các loại mẫu và đầu vào.

Kết hợp end repair và A-tailing theo sau bởi nối trực tiếp adaptor giảm thời gian thao tác, làm cho quá trình nhanh hơn và dễ hơn để thực hiện. Bước end-repair, A-tailing và ligation được tối ưu và giảm thời gian bước tinh sạch cũng như cung cấp cải tiến đáng kể về năng suất và chất lượng của thư viện sẵn sàng giải trình tự, giảm lượng DNA yêu cầu.

eNGen™ DNA Library Preparation Kit hiệu quả cao trong chuyển DNA thành thư viện gắn adapter giúp đảm bảo giải trình tự cao hơn. Bộ kit bao gồm tất cả enzyme và đệm cần thiết cho chuyển đổi hiệu quả cao DNA ban đầu thành thư viện gắn adapter, có thể giải trình tự (hình 2).

eNGen™ DNA Library Preparation Kit sử dụng enzyme polymerase hiệu quả cao, kết hợp với công thức đệm được tối ưu đảm bảo khuếch đại thống nhất của tất cả các vùng gene bao gồm vùng biến thiên GC, do đó giảm sai lệch và đảm bảo thậm chí cả trong phản ứng giải trình tự tiếp theo dẫn đến điểm số chất lượng giải trình tự vượt trội thậm chí với 150 base trong khung đọc (hình 3), cho bao quát tốt hơn và giảm khả năng chỗ trống trình tự.

 

Giá: Liên hệ

Số lượng - + Mua hàng

JetSeq™ DNA Library Preparation Kit

Gửi Ý kiến của bạn

Last post loader..
Last post loader..

Đối tác